Posted in Tin tức

Mơ thấy đám ma đánh con gì? Mơ đám ma điềm báo gì?

Mơ thấy đám ma là một giấc mơ mà chúng ta không ai muốn xuất hiện vì đám ma mang tới một cảm giác u buồn, sợ hãi hay lo lắng. Tuy nhiên giấc mơ này thường mang đến những điềm báo hay con số khá may mắn đấy! Vậy mơ thấy đám ma đánh con gì? Hôm nay hãy cùng  adamthemissinglink.com tìm hiểu về mơ thấy đám ma qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy đám ma đánh con gì?

Theo quan niệm của phương đông thì đám ma luôn là điều không may xảy đến và nó cũng mang đến sự u buồn cho chúng ta. Vậy nên nhiều người nằm mơ thấy đám ma thì luôn cảm thấy lo lắng và sợ hãi, thực sự giấc mơ này mang đến điềm báo gì?

Theo như giải mã của các chuyên gia thì mơ thấy đám ma đều là điềm báo của sự may mắn, đặc biệt là tài chính. Tiền tài sẽ có sự khởi sắc thuận lợi hơn. 

mơ thấy đám ma thì nên đánh 35 – 53 để may mắn nhé!

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng đi giải mã chi tiết về hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ ở phần tiếp theo nhé!

1. Mơ thấy đám ma chính mình

Mơ thấy đám ma của mình đánh con 77

Mơ thấy đám ma của chính mình thể hiện bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc đang vướng vào các mối quan hệ không rõ ràng trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn sẽ giải quyết được mà thôi!

Mơ thấy đám ma của chính mình đánh số: 77

2. Mơ đám ma của người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đám ma của người mà bạn không quen điều này cho thấy bạn đang muốn kết thúc mối quan hệ cũ. Tuy nhiên nếu bạn đi đám ma mà gặp ở đường có thể phản ánh được những hình ảnh hằng ngày của bạn.

Nằm mơ thấy đám ma người lạ đánh đề con: 23 – 32

3. Mơ về đám ma người thân

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải tự lập cần tách khỏi sự bao bọc của bố mẹ và người thân. Bên cạnh đó trong công việc bạn cũng cần tự mình giải quyết những rắc rối không nên chỉ trông chờ vào người khác đâu bạn nhé!

Ngủ mơ thấy đám ma người thân đánh số: 38

4. Mơ đám ma người yêu cũ

Mơ thấy đám ma của người yêu cũ là lời nhắc nhở bạn nên trân trọng những người trước mắt đừng vì những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ người thân của mình. Những mâu thuẫn nhỏ này có thể làm mối quan hệ của bạn bị rạn nứt có nguy cơ đổ vỡ đó. Vậy nên muốn hạnh phúc thì hãy tin tưởng và trân trọng người bên cạnh mình nhé!

Chiêm bao thấy đám ma người yêu cũ đánh ngay con: 64

5. Mơ đứng xem đám ma

Mơ đứng xem đám ma nên đánh con 93
 • Chiêm bao thấy mình đứng xem đám ma có nghĩa là bạn là người sống khá khép kín đôi khi là ích kỷ bạn chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không biết mọi người xung quanh cảm nhận như thế nào.
 • Còn nếu mơ thấy người khác xem đám ma thì nên cẩn thận với kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc nhé!

Mơ thấy đứng xem đám ma đánh số: 93

6. Mơ đám ma người đã chết

Mơ đám ma người đã chết cho thấy bạn là người trọng tình cảm, luôn hoài niệm về quá khứ. Luôn yêu thương và xem tình cảm là điều tốt, tuy nhiên đừng nên chìm đắm quá về quá khứ mà ảnh hưởng đến tương lai và công việc của bản thân nhé!

Mộng thấy đám ma người đã chết đánh ngay số lô: 19

7. Mơ mình đi đưa đám ma

Nếu mơ thấy mình đi đưa tang thì đánh con 27 – 72

Giấc mơ này chính là điềm lành đến với bạn, những khó khăn về tài chính trước mắt sẽ được giải quyết. Hoặc gia đình bạn sẽ đón nhận được tin vui.

8. Mơ đám ma trẻ con

Cho thấy hiện tại bạn đang do dự phải quyết định vấn đề nào đó, thậm chí bạn đang rối bời, hay là chuyến đi xa cũng khiến bạn lo lắng, suy nghĩ. Bạn không nên lo lắng quá nhé sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết vấn đề này thôi.

Mơ đám ma trẻ em nên đánh 19 – 85

9. Mơ thấy đám ma của bố mẹ mình

Mơ thấy đám ma của bố mẹ cho thấy bạn là người dựa dẫm

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mặc dù bố mẹ vẫn còn sống cho thấy hiện tại bạn đang sống quá dựa dẫm vào người khác, bạn nên có chứng kiến riêng của mình cũng nên thể hiện nó qua công việc nhiều hơn để được sếp tin tưởng.

Mơ đám ma của bố mẹ mình nên đánh 49 – 53

10. Mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà mình

Đây cũng là một điềm báo tốt lành đến với bạn. Giấc mơ này báo hiệu sắp có người thân quen mang tin tốt lành đến với bạn. Hoặc có thể là một cơ hội làm ăn sắp có, bạn cũng nhận được nhiều thành quả từ việc làm ăn này.

Mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà nên đánh 25 – 52

II. Một số giấc mơ về đám ma khác

 • Mơ thấy đưa tang, bạn nên đánh 27, 72
 • Mơ thấy đám ma đồng nghiệp: 53
 • Mơ thấy đám ma bạn bè: 34
 • Mơ thấy đám ma hàng xóm: 09
 • Mơ thấy đám ma trẻ con: 37
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 52
 • Mơ thấy đám 2 người chết: 27 – 72
 • Chiêm bao thấy mình xem đám ma, bạn nên đánh số 25, 52
 • Mê ngủ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang, bạn nên đánh số 75, 80
 • Mơ thấy đám ma đi chôn đánh con gì? 21, 35
 • Mơ thấy đám ma của chính mình: nên đánh con số theo năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1999, con số may mắn sẽ là 99.
 • Nằm mơ thấy đám ma của người quen: nên đánh số tuổi của người đó. Ví dụ người đó 75 tuổi thì đánh luôn con 75.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

III. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy đám ma đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những con số này sẽ may mắn với các bạn. Chúc các bạn thắng lớn!