Posted in Tiểu sử

Tìm hiểu Thanh Duy sinh năm bao nhiêu

Thanh Duy là ca sĩ xuất thân từ chương trình Vietnam Idol năm 2008 sau khi liên tục gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh sôi nổi, hài hước và dễ mến, anh tham gia nghệ thuật hơn 10 năm năm, liên tục cập nhật hình ảnh và thay đổi nhiều dạng vai. Vừa là ca sĩ, MC lại vừa tham gia sản xuất chương trình, đặc biệt là diễn viên, luôn gặt hái được nhiều thành công và ngày càng chứng tỏ được tiềm năng vô tận của mình. Vậy Thanh Duy sinh năm bao nhiêu? Hãy cùng adamthemissinglink.com chúng tôi tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

I. Thanh Duy sinh năm bao nhiêu?

Vừa là ca sĩ, MC lại vừa tham gia sản xuất chương trình
  • Tên thật: Phạm Trần Thanh Duy
  • Thanh Duy sinh năm bao nhiêu? Năm sinh: 30-11-1986
  • Cung hoàng đạo: Nhân mã
  • Quê quán: Trà Vinh
  • Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên, MC,…
  • Bộ phim tham gia: Đập cánh giữa không trung, Dream Man – Lời kết bạn chết chóc,…
  • Bài hát nổi bật: Lỗi ở yêu thương, hahaha, tonight,…
  • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/thanhduyartist

II. Con đường sự nghiệp của Thanh Duy

1. Âm nhạc

Thanh Duy cũng từng thi nhưng cuối cùng quyết định bỏ ngang và quay về

Ở Vietnam Idol mùa đầu tiên năm 2007, Thanh Duy cũng từng thi nhưng cuối cùng quyết định bỏ ngang và quay về. Á quân Vietnam Idol mùa thứ hai, sau Á quân Thanh Duy, được biết đến như một hiện tượng lạ trong cuộc thi và luôn là một người đàn ông khá “chảnh”.

Trong cuộc thi, Duy chọn hát rất nhiều ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên. Theo anh, đó như một mối lương duyên định mệnh. Vì vậy, không lâu sau cuộc thi, Thanh Duy đã gia nhập công ty của nhạc sĩ Phương uyên mang tên “ba con mèo” Sau album đầu tay chàng trai dễ thương, Thanh Duy quyết định rời công ty để tạm thời nghỉ ngơi và lấy lại cảm hứng.
Từ năm 2010 đến 2014, Thanh Duy tham gia nhiều công việc khác nhau, bao gồm MC, diễn viên và giáo viên tiếng Anh.
Năm 2012, anh chính thức trở lại showbiz với phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại. Thanh Duy ra mắt sản phẩm đầu tay với ca khúc “Hahaha”, đánh dấu dòng nhạc dance và R&B mà anh sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

2. Chương trình truyền hình

TV luôn có sức mạnh phi thường, thể hiện sức mạnh đó còn gấp nhiều lần trong sự nghiệp của Thanh Duy. Bắt đầu từ những thần tượng Việt Nam, nhưng phải bảy năm sau, thời điểm thích hợp để giành vị trí tiếp theo trên các chương trình truyền hình và các cuộc thi tiếp tục đến.
Thanh Duy với tính cách sôi nổi, hài hước và người bạn “hợp cạ” đã tạo nên những hiệu ứng nhất định và thu hút một lượng lớn khán giả từ chương trình và cuộc thi truyền hình.
Nếu bạn có những người trẻ theo dõi chương trình này, bạn sẽ thấy Tandui như một lớp trợ lý tích cực. Hài hước, dễ thương và lém lỉnh, đó là những nhận xét mà hầu hết khán giả trẻ dành cho anh khi tham gia chương trình.

3. Điện ảnh

Thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy là quyết định “cả đời” khi Thanh Duy nhận lời tham gia bộ phim Đập cánh. Vì bạn chưa từng xuất hiện trong phim và vai diễn đầu tay là vai “đặc biệt” nên bạn nên điều chỉnh thật kỹ để mang lại hiệu quả và đúng ý đồ của đạo diễn.

Một chi tiết chỉ là “lạc nhịp” và những hình ảnh từ vai diễn cũng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của Thanh Duy lúc bấy giờ. Không cần phải nói, cũng đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và chuẩn bị cho bộ phim.

Một chi tiết chỉ là “lạc nhịp” và những hình ảnh từ vai diễn cũng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của Thanh Duy
Sau khi theo dõi chi tiết tiểu sử thần tượng ca sĩ Thanh Duy và Thanh Duy sinh năm bao nhiêu chắc hẳn người hâm mộ đã có cái nhìn rõ nét hơn về cô ca sĩ tài năng được yêu mến này. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với mọi người. Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.